Trong danh sách món ngon đặc sản Thái Bình không thể bỏ qua món thịt chuột Hưng Hà – món ăn nghe thì ghê mà ăn thì phê. Thịt chuột nhiều nhất phải kể đến thịt chuột Hưng Hà . Thịt chuột cũng chỉ có vào 2 khoảng thời gian là giữa tháng 5, đầu tháng 6 và tháng 10, tháng 11. Bởi đây là mùa lúa chín và
chuột mùa này béo tốt, thơm ngon hơn hẳn những thơi điểm khác. Chuột sau khi bắt về sẽ tiến hành làm sạch lông, bỏ ruột, chỉ lấy phần thân rồi thui trên lửa rơm. Thịt chuột thui xong có thể chế biến thành nhiều món ngon như thịt chuột nấu đông, thịt chuột xào mồng tơi, canh chuột, chuột nướng, chuộ
t ép lá ré,… Những miếng thịt chuột chín mềm, giòn tan, thơm lừng dường như đủ để làm tan chảy vị giác của thực khách. Từ từ thưởng thức món thịt chuột Hưng Hà và tận hưởng cảnh đồng quê thành bình, cánh đồng quê lúa hữu tình, cùng bạn bè nhâm nhi những món ngon từ thịt chuột thơm ngon quả thực ấn
tượng khó phai. Đây có thể nói là một trong những món ngon đặc sản Thái Bình mà mà dù có đi bao xa, đến đâu, du khách cũng không thể quên.
Tận hưởng không gian ấm cúng và có những bữa ăn ngon miệng bên người thân và gia đình.