Tour du lịch cuối tuần dạo quanh thành phố

13/01/2023
Trong tiết trời hanh hao cuối năm, các thành viên trong gia đình có thể dành ngày cuối tuần thảnh thơi dạo quanh một vòng thành phố.

Sáng thức dậy, một bát canh cá chuẩn vị hay những lựa chọn ăn sáng phong phú với quầy buffet sáng đậm không khí Tết và còn lưu một chút hương vị giáng sinh tại tầng 12 khách sạn Selegend là lựa chọn hợp lý cho ngày cuối tuần thư thái. Giá cả tại đây cũng rất hợp lý và có lựa chọn. Nếu chỉ chọn ăn canh cá, khách chỉ phải chi trả 45.000đ/bát, nếu lựa chọn buffet, giá dành cho người lớn là 120.000đ/người, giá dành cho trẻ em là 90.000đ/người.

Hình ảnh: quầy buffet sáng tại Khách sạn Selegend

Sau bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng, các thành viên di chuyển xuống quầy cafe với view bể bơi sang chảnh cũng trong khuôn viên khách sạn, thưởng thức đồ uống tại quầy bar. Đồ uống có giá từ 30.000đ.

Hình ảnh: Đồ uống tại Sunrise pool bar Khách sạn Selegend

Tiếp theo, lựa chọn thả mình trong bồn sục Jimbang phong cách Hàn Quốc xông ướt với tinh dầu xả và xông nóng đá muối, nhâm nhi ly trà gừng và bánh cookie thơm ngon tại Spa của khách sạn là trải nghiệm các thành viên trong gia đình không nên bỏ qua. Sau đó, cơ thể được thả lỏng với các lựa chọn mát xa đặc trị (matxa cổ vai gáy, matxa toàn thân...) tại phòng đơn hoặc phòng đôi được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng ấm cúng.Liệu trình mát xa chuyên nghiệp với hương thơm tinh khiết của tinh dầu giúp cơ thể nhanh chóng khôi phục năng lượng sau một tuần làm việc, học tập mệt mỏi. Mỗi một năm, chúng ta đăng kiểm ô tô một lần, bảo trì bảo dưỡng xe cộ, máy móc vậy dành một khoảng không gian và thời gian nhất định để "bảo trì" cơ thể, kết nối yêu thương với các thành viên trong gia đình có lẽ cũng là điều cần thiết.

Hình ảnh: Bồn sục tại khu vực Spa khách sạn Selegend

Sau khi nghỉ ngơi, thư giãn, các thành viên di chuyển về Nhà hàng Hương Lúa. Bữa trưa phong cách Âu cho một sự phá cách, khác biệt với thực đơn quen thuộc hay phong cách Á vào dịp cuối tuần vừa gắn kết các thành viên trong gia đình, vừa giúp người mẹ, "nhạc trưởng" của gian bếp hàng ngày được nghỉ ngơi.

Hình ảnh: Phòng ăn tại nhà hàng Hương Lúa 

Sau bữa trưa, các thành viên trong gia đình có thể đi dạo công viên Trần Hưng Đạo hoặc cùng nhau mua sắm tại Siêu thị Go, siêu thị Vincom và kết thúc một ngày cuối tuần thư thả bên nhau bằng việc tham dự Đại nhạc hội Chào Xuân 2023 tại Quảng trường Thái Bình vào tối chủ nhật (15/01/2023).

Hình ảnh: Siêu thị Go

Các gia đình cũng có thể cân nhắc, đặt phòng cuối tuần tại khách sạn với ưu đãi: đặt phòng nhận voucher spa, voucher ăn sáng buffet tại khách sạn.

Thông tin liên hệ Khách sạn Selegend:

Địa chỉ: 36 Quang Trung, thành phố Thái Bình

Website: https://selegendhotel.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/SelegendHotel

Điện thoại: 0227 6578 899

Email: info@selegendhotel.com.vn

 

Thuỳ Dương

Bài viết liên quan

Lịch trình của bạn