Cuộc thi thiết kế mẫu quà tặng đặc thù của tỉnh Ninh Bình gắn với các giá trị di sản và giá trị văn hóa, lịch sử của các di tích trong khu di sản

27/06/2024
Sở Du lịch Ninh Bình ban hành Kế hoạch số 744/KH-SDL ngày 10/6/2024 về việc Tổ chức Cuộc thi thiết kế mẫu quà tặng đặc thù của tỉnh gắn với các giá trị di sản và giá trị văn hóa, lịch sử của các di tích trong khu di sản

Sở Du lịch Ninh Bình xây dựng Kế hoạch tổ chức Cuộc thi thiết kế mẫu quà tặng đặc thù của tỉnh gắn với các giá trị di sản và giá trị văn hóa, lịch sử của các di tích trong khu di sản.

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Phục vụ công tác đối ngoại, quà tặng khách du lịch, quảng bá giới thiệu hình ảnh Quần thể danh thắng Tràng An - Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới nói riêng và du lịch Ninh Bình nói chung tới du khách trong nước và quốc tế.

- Phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật, thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch có chất lượng cao, phong phú, đa dạng về mầu sắc, chất liệu nhằm đẩy mạnh thu hút khách du lịch, kích cầu chi tiêu của du khách khi đến Ninh Bình.

- Góp phần làm phong phú bộ nhận diện thương hiệu du lịch Ninh Bình.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA DỰ THI

- Mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh có khả năng sáng tác, thiết kế và sản xuất sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

- Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký không được tham gia dự thi.

 Hình thức dự thi:

- Các tổ chức, cá nhân tham gia Cuộc thi theo hình thức gửi hồ sơ và mẫu sản phẩm hoàn chỉnh bằng hiện vật về Ban Tổ chức Cuộc thi bằng hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Trường hợp gửi hồ sơ và sản phẩm qua bưu điện, ngày gửi hồ sơ dự thi được tính theo dấu bưu điện.

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ và sản phẩm đăng ký dự thi: Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch – số 06, đường Tràng An, Phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 15 tháng 6 năm 2024 đến hết ngày 30 tháng 8 năm 2024

Tải Thể lệ cuộc thi tại đây

BBT

Bài viết liên quan

Lịch trình của bạn