Lạc đỏ có đặc điểm củ nhỏ, vỏ mỏng, nhưng được trồng trên đất đồi núi đá, nên lạc ăn rất bùi và có độ ngậy béo thơm ngon. Lạc lại có rất nhiều chất dinh dưỡng, bảo quản lại rất dễ dàng, để bao lâu cũng không lo bị hỏng. LẠC ĐỎ ĐÃ TÁCH VỎ Mỗi 100g lạc còn chứa 8,48 mg kẽm, có thể tăng cường chức năng miễn dịch và chống lão hóa. Thúc đẩy cơ thể sinh trưởng và phát triển Thúc đẩy tế bào sinh trưởng, nâng cao trí thông minh Chống lão hóa sớm Nhuận phế trừ ho Đông máu, cầm máu Ngăn ngừa bệnh tim mạch vành Bổ huyết, thông sữa Phòng ngừa ung thư đại tràng HTX dịch vụ nông nghiệp xã Điệp Nông 0983.551945 - khuongduyen1976@gmail.com