Giao lưu ca nhạc, Vũ quốc tế chào mừng Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình 21/3

18/03/2024
Chiều ngày 17/3, Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợp với Trung tâm Huấn luyện vũ quốc tế thành phố Thái Bình tổ chức chương trình giao lưu ca nhạc, Vũ quốc tế chào mừng Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình 21/3 năm 2024.

Ban tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các CLB tham gia chương trình giao lưu.

Chương trình thu hút hơn 450 thành viên của 35 CLB khiêu vũ từ các tỉnh, thành phố như Lào Cai, Yên Bái, Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định… tham gia, trong đó có 8 CLB đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh đã tạo nên không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Thành viên của các CLB đã tham gia biểu diễn tự chọn và đồng diễn tập thể với nhiều tiết mục đặc sắc trên nền nhạc các bài hát về quê hương, đất nước và các bản nhạc nổi tiếng của nước ngoài. Với sự đầu tư chuẩn bị chu đáo, công phu, các CLB đã mang đến chương trình giao lưu màn thể hiện chuyên nghiệp, sáng tạo.

Tiết mục ca nhạc tại chương trình giao lưu.

Biểu diễn Vũ quốc tế của các CLB trong và ngoài tỉnh tại chương trình giao lưu.

Đây là một trong những hoạt động của Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình 21/3 năm 2024, là dịp để những người yêu thích bộ môn khiêu vũ có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, lan tỏa ngọn lửa đam mê đến mọi tầng lớp nhân dân; đồng thời thiết thực thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

BBT

Bài viết liên quan

Lịch trình của bạn